vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Cam kết hàng chính hãng

vayngudamngu.com cam kết gửi đến Quý khách sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tới 64 tỉnh thành. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Trả tiền tại nhà

Chính sách được áp dụng trong nội thành Hà Nội.

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

Mã sản phẩm: DTTK13
400.000đ
Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Trạng thái sản phẩm: Còn hàng
Số lượng:

Xem hệ thống cửa hàng

Giới thiệu sản phẩm

Bộ tập thiết kế giản dị khiêu gợi dù kín đáo. quần áo tập thiết kế dễ làm mà tân tiến với bán buôn đồ tập gym nữ để giúp chị em có nó ngày càng trở nên xinh hơn và có cơ thể ngày càng tốt hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đem mình ra so sánh có tất cả người, nàng chỉ như cơ hội làm người thế hệ mỗi lần duy nhất, chính vì thế hãy tận hưởng hành trình! mà bước vào phòng tập, nàng thường dễ lâm vào cảnh bị căng thẳng bởi vì áp lực trước tài năng của các nhân vật xung quanh. có đem so sánh mình với người khác, nàng thì chỉ thêm phiền muộn hơn do so sánh nếu vậy thì thì khiến bạn nảy sinh lòng ganh ghét, điều này có thể khiến các nàng nỗ lực thử các bốn thế có các bạn chưa sẵn sàng tập lấy. Hãy biến đổi quan điểm bằng cách tổng hợp nha làm cảm hứng bạn vẫn rất có thể học có mà nhiều bằng cách quan sát khả năng của các người khác. Bộ tập thiết kế giản dị khiêu gợi dù kín đáo. Đồng thời hãy tin cẩn rằng nếu bạn nhiệt tình và thực hiện thường xuyên thì chắc chắn thì hiện đại. biến thành điểm thu hút sự lưu ý chuyên tâm vào hơi thở và đắm chìm vào khoảnh khắc có điều quan trọng thế nhưng thành thử cẩn trọng Làm sao đừng biến buổi tập thành một buổi thuyết trình biểu hiện của riêng nàng. cẩn thận thở dài khổ sở hoặc thở hồng hộc tới nỗi cách nhé cả 2 khu nhà vẫn còn nghe thấy lấy. như tập, nàng nên thở nhẹ nhàng sao cho chị em thật dễ chịu. Nên nhớ yoga nhưng bộ môn tiến hành chất chứa tính cá nhân. Bạn đang cùng mỗi ngày không vui và như nhu cầu thở dài để giải tỏa không có nghĩa khi tất cả người trong phòng đều có muốn chia sẻ chuyện bi quan.

bo tap thiet ke gian di

bo tap thiet ke gian di 01

bo tap thiet ke gian di 02

Di chuyển ra ngoài khu vực tập của mình nhiều trung tâm yoga nổi tiếng hay tuyển học viên ồ ạt, tức nhưng có đến lớp, thảm tập của bạn thì phải đặt sát thảm luyện tập của các học viên khác. Nên nàng phải chú ý xung quanh mình một là thực hành các tư thế. có thể cô nàng thì đập tay vào ai đấy hoặc nhưng bị người ta đập vào. nhưng các bạn có thể phòng tránh cần điều này bằng cách tiết kiệm các chuyển động của mình trong diện tích thảm thương luyện. thử thách phiên bản thân và bước ra ngoài khu vực thoải mái của mình rất mỗi điều thành công tuy dù thế thực hành các tư thế yoga, nếu mà cô nàng đang đứng quá gần người khác thì hãy chú ý! Nàng chắc hẳn sẽ không mong rằng rơi vào tình cảnh bị ngã vào thảm (hoặc vào thân hình) của người khác, sau nha gây vậy nên cả mỗi dây dưa chuyền domino khiến mọi người ngã theo. Bộ tập thiết kế giản dị khiêu gợi dù kín đáo. Thật nhưng một cảnh tượng không tốt mắt chút nào đâu. Thu dọn đồ đạc để đi về quá sớm bốn thế Savasan (xác chết) như tứ thế sau cùng rất luyện yoga, cô nàng cần nằm khoảng 5 phút để trải nghiệm bài luyện và thư giãn tâm trí. Đây là một phần quan trọng của buổi luyện, sau nha mà ngồi thiền để giữ cho tâm tưởng có thư thái suốt cả ngày còn lại. tất nhiên tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng chịu tổng hợp việc lớp học kéo dài nhưng đừng bỏ ra về trong lúc mọi người đang thư giãn. Nếu bạn thích phối áo tập với quần tập loạn nên thì có thể xem bộ đồ tập kết hợp thoải mái đành phải rước về thôi. Thật rất khó tính là phải cần chứng kiến mỗi học viên ồn ào cuộn lại bi thảm tập luyện, thu dọn đồ đạc (sẽ làm cho chiếc túi xách kêu tiếng sột soạt còn cái chìa khóa thì sẽ kêu leng keng ồn ào) chỉ để sau nhé đóng sầm cửa lại mà đi ra ngoài. Liệu 5 phút thư giãn đấy có thật sự làm xáo trộn chiến lược của các nàng hay không?! cô nàng thì cho qua thông điệp đẹp tươi nhất của yoga với đồ tập hoa văn sắc màu sang trọng trẻ trung chính vào lúc bạn bỏ về có cả lớp đang thư giãn trong động tác savasana. tất cả thứ cần phải diễn ra chuẩn xác nhưng cấp thiết, không tổng hợp nhanh nhảu, rồi nàng sẽ ở đúng nơi có bạn được tới. nếu như chị em cần rời lớp sớm, hãy nói với giáo viên ngay từ đầu buổi học, sắp xếp thời gian để tự thực hiện bài tập savasana chọn chỗ tập luyện gần cửa ra vào và hãy ra khỏi lớp trước rất tư thế savasana quay về để tránh làm phiền tất cả người.

Gửi đánh giá
Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Đặt câu hỏi
Tiêu đềSố lượt xemTrả lờiThời gian
Hiện tại chưa có câu hỏi nào cho sản phẩm này
Hướng Dẫn Mua Hàng

Chú ý:

 • Nếu bạn không muốn đặt hàng qua hệ thống website, có thể gọi điện theo số điện thoại của công ty hoặc số Hotline : 0961.000.906 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
 • Sau khi đặt hàng qua hệ thống website, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận và nếu như bạn có sử dụng tài khoản trên vayngudamngu.com, bạn có thể liên tục theo dõi tình trạng đơn đặt hàng của mình ( đã được xác nhận, đã được chuyển đi, đã hoàn thành...)
 • Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.