vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Cam kết hàng chính hãng

vayngudamngu.com cam kết gửi đến Quý khách sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tới 64 tỉnh thành. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Trả tiền tại nhà

Chính sách được áp dụng trong nội thành Hà Nội.

Đổi trả hàng trong 7 ngày

Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

Mã sản phẩm: DN0124
365.000đ

Mua Buôn Liên Hệ 0914.269.143

Mua hàng Online: 046.294.4985

 

Phí vận chuyển: 30k trong nội thành

 

Miễn phí  vận chuyển nội thành với đơn hàng từ 500k trở lên

Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Trạng thái sản phẩm: Còn hàng
Số lượng:

Xem hệ thống cửa hàng

Giới thiệu sản phẩm
Đồ ngủ nữ đã thiết lập thiết kế đơn giản có thể kết hợp với màu sắc đơn sắc lý tưởng cho cả cá nhân , bông mềm, mồ hôi tốt thấm mang lại sự thoải mái khi vận động tranh cử cơ thể thiết kế lập thể, chất liệu mềm mịn, cảm giác thoải mái trên của bạn da.
 
Đơn giản chỉ cần quần áo ngủ, nhưng bạn không nên xem thường họ, nhưng hãy được nhận thức của sự lựa chọn của bạn và cũng của bạn ngủ chồng mẫu chỉ quần áo ấm áp, thoải mái phù hợp dễ thương.
 
Mùa đông lạnh là đây, ngủ nhiều hơn và nhiều hơn nữa và thậm chí nhiều hơn đánh giá cao bất cứ điều gì. Nếu bạn trúng bao mặc áo len hoặc áo khoác dày trong trường hợp đó bạn ngủ sẽ được bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Không phải là giấc ngủ sâu các body không thể cũng là khó chịu. Khi sáng bạn sẽ , đau lưng hoặc căng thẳng trên các bộ phận cơ thể. bộ đồ ngủ nữ rất tốt lựa chọn là rất quan trọng công việc và cần thiết.
 
 
Lựa chọn từ vật liệu chất lượng cao: Các bộ đồ ngủ dễ thương được xây dựng bằng vải bông mềm, thoáng khí, mang lại cho những thoải mái để đưa vào . Bạn sẽ không phải lo lắng về sẽ là đánh thức trong bóng tối bằng cách ngủ làm cho bạn khó chịu nữa. Bạn đang cảm thấy vì nó không làm nguyên nhân nóng sẵn cho bạn. Hơn nữa có thể mềm, mồ hôi thở nó có thể giúp bạn giữ cơ thể của một người sạch. Và trong mùa đông , bông các lực lượng bạn ít lạnh hơn, bảo vệ phúc lợi của bạn . Bộ giữ nhiệt đêm không ngủ bạn có lẽ sẽ là rất dễ dàng chụp cảm lạnh, đau họng, bệnh. Do đó, bộ đồ ngủ là khi thông minh.
 
 
Đường may tinh tế, chắc chắn gấu tay áo quần áo của phụ nữ được may chắc chắn, đường lăn, đều đặn. Với sự tỉ mỉ và khéo léo hơn trong đường may sẽ giúp bạn đang cảm thấy về chất lượng của quần áo ông đang mặc. Kết hợp với cổ áo mà có thể một phần của một ngoại lệ hình chữ V may phác thảo, thành phần của nó trở lại bên bên trong vải thông tin. Điều này cho thấy các nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu. Dễ dàng tận dụng quần co giãn chun, cảm thấy thoải mái chỉ là không chặt chẽ, cung cấp cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi huy động và Từ chối tất cả các điều kiện và hoàn cảnh.
 
 
Được thiết kế cho cả phụ nữ đồ ngủ đẹp là tạo với bộ đồ ngủ đôi phong cách, Bộ đồ mặc nhà tạo kiểu thắt nơ cho người với rất nhiều kích thước kích thước khác nhau, để giúp bạn tự do quyết định mua quà tặng cho người bạn đời của mình. Không chỉ có thể mặc trong ngôi nhà của bạn , đồ ngủ với áo dài tay và quần chun phía tư thế túi may bền cũng làm cho bạn khu vực thoải mái bên ngoài đến thăm mua sắm, mua bản sắc hoặc trà đá với bạn bè.
 
Khách cần phải mua đại lý bán buôn, bán buôn đồ ngủ nữ đẹp của Chipi với mẫu nóng trong thị trường như là mặc nhà bông cờ, bất động sản mặc thiết kế lửng cotton xin vui lòng liên hệ với chúng tôi
 
Gửi đánh giá
Đánh giá: 0 / 0 phiếu
Đặt câu hỏi
Tiêu đềSố lượt xemTrả lờiThời gian
Hiện tại chưa có câu hỏi nào cho sản phẩm này
Hướng Dẫn Mua Hàng

Chú ý:

 • Nếu bạn không muốn đặt hàng qua hệ thống website, có thể gọi điện theo số điện thoại của công ty hoặc số Hotline : 0961.000.906 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.
 • Sau khi đặt hàng qua hệ thống website, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận và nếu như bạn có sử dụng tài khoản trên vayngudamngu.com, bạn có thể liên tục theo dõi tình trạng đơn đặt hàng của mình ( đã được xác nhận, đã được chuyển đi, đã hoàn thành...)
 • Khi nhân viên giao hàng chuyển sản phẩm cho khách hàng, xin vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận.