vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Đã là phái đẹp, đồ nữ cũng phải tốt, cao cấp. Vậy quần lót nữ hiệu nào tốt? Hãy cùng mình tìm hiểu 5 thương hiệu nổi bật, đáng chọn nhất 2020 nhé!

Beauty Chipi, thương hiệu Việt chất lượng

Trước vô số thương hiệu, sản phẩm đồ lót cao cấp. Không khó để bạn tìm thấy Beauty Chipi với vô số chi nhánh trên toàn quốc. Chipi vừa bán theo bộ, vừa bán lẻ, sỉ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Quần lót nữ hiệu nào tốt

Giá thành chỉ từ vài chục ngàn một mẫu, kèm theo vô số sản phẩm đa dạng. Chúng đảm bảo sẽ phủ sóng rộng khắp tới tất cả khách hàng. Chipi luôn tối ưu lợi ích của khách hàng qua giá thành. Vì thế dù mức giá có rẻ, các bạn vẫn nhận được sản phẩm đồ lót cao cấp.

Hay nếu bạn muốn tìm quần lót nữ hiệu nào tốt để phục vụ mục đích kinh doanh kiếm lời. Việc cân nhắc tìm xưởng may Chipi, nhập hàng số lượng lớn với giá rẻ thực sự ý nghĩa đấy.

Carine Gilson, đồ lót cao cấp

Nội y của Carine Gilson chủ yếu được phát triển từ lụa, ren mạng mỏng. Nên các sản phẩm tới tay người dùng có độ tinh tế cực kỳ cao, đơn giản mà đẹp. Không quá lòe loẹt, nhưng vẫn cực kỳ riêng biệt.

Quần lót nữ tối giản

Thậm chí ra đời từ năm 1994 do quý cô Gilson tạo nên, tới ngay thương hiệu này đã có gần 30 năm phát triển. Các mẫu đồ lót thiên về hướng cao cấp với thợ may thủ công, đường may khéo léo. Vì thế dù mẫu rẻ nhất nhưng vẫn có giá thành tới gần 11 triệu đồng cơ đấy.

Eres đồ lót siêu cao cấp

Nói tới các thương hiệu đồ lót cao cấp không kể tới Eres. Một trong những hãng nổi tiếng bậc nhất tại nước ngoài. Khi các bạn có thể sở hữu những mẫu đồ lót với giá thành từ 300 tới 1000 đô, một con số không hề nhỏ.

Quần lót nữ thực sự đáng mua

Tuy nhiên các bạn sẽ nhận được một sản phẩm được hoàn thiện cực kỳ tốt từ vật liệu cao cấp. Với những mẫu đồ lót sử dụng gam màu nude làm chủ đạo. Chúng khẳng định sẽ khiến bạn hài lòng khi lựa chọn.

Đặc biệt còn có nhiều mẫu đồ phục vụ các hoạt động thể thao của Eres. Nên nếu bạn muốn biết quần lót nữ hiệu nào tốt có thể quan tâm tới các sản phẩm này. Dù khá tốn chi phí, nhưng các sản phẩm này sẽ đảm bảo được quá trình sử dụng lâu dài, ổn định và ít rủi ro nhất cho bạn.

Đồ lót thượng hạng Myla

Thành lập từ Anh, Myla nằm trong những mẫu đồ lót cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Thành lập từ năm 1999 cho tới nay, nó nằm trong những mẫu đồ lót lâu đời nhất.

Thương hiệu quần lót nữ hàng đầu

Các mẫu đồ lót thiên về màu nhạt, kết hợp cùng màu đen. Tạo nên được vẻ ngây thơ, quyến rũ cho phái nữ. Tuy nhiên giá thành lại khá cao, các mẫu đồ ngủ có thể lên tới 16 triệu cho một sản phẩm. Hay một chiếc nẹp cài tất cũng có giá thành tới khoảng 6 triệu đồng đấy.

Thương hiệu đồ lót La Perla

Với giá thành từ 2 - 16 triệu đồng cho một sản phẩm đồ lót. Nó không phải các sản phẩm quá rẻ được nhiều người mong muốn đầu tư. Tuy nhiên chất liệu ren, lụa tinh tế được xử lý một cách cẩn thận.

Quần lót nữ đẹp, tốt

Đảm bảo các bạn sẽ tìm được một mẫu nội y cực đẹp, tinh tế. Giá thành sẽ đi đôi với chất lượng các bạn nhận được. Nên nếu các bạn muốn một mẫu nội y tinh tế hãy cân nhắc bỏ một khoản tiền kha khá ra mua nhé!

Tìm hiểu được quần lót nữ hiệu nào tốt có thể giúp bạn chọn được đồ lót theo nhu cầu. Từ đó có một sản phẩm vì sức khỏe, đảm bảo lợi ích cao nhất trong tương lai, quá trình sử dụng.