vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Sẽ đốt mỡ siêu tốc với các động tác sau đây. Khi kết hợp nhiều bài tập với nhau thì hiệu quả thật bất ngờ luôn. các động tác lẻ loi có thể khiến bạn khó rất có thể đạt muốn đang muốn đốt cháy mỡ thừa nếu không tiến hành có 1 trong các tư thế sau.

Tập quăng dây thừng

dot mo sieu toc voi cac dong tac sau

rèn luyện cùng dây thừng trong khoảng 30 giây, chọn lọc lại nhịp thở của các bạn, bây giờ lại làm lại khoàng 10 lần. để ý đứng cao có đôi vai hay chân mở rộng, tháng 2 đàu của sợi giây. Gập đầu gối hoặc nghiêng nhẹ về phía trước để giữ hình dáng cổn định. Quăng cánh tay của các bạn lên xuống mạnh mẽ.

các bài tập toàn thân Burpee

dot mo sieu toc voi cac dong tac sau 01

cố gắng thực hành 10 - 20 động tác toàn thân một phút trong khoảng 10 phút. Đứng có chân mở rộng, ngồi xổm xuống hay đặt tay trên sàn trước mặt. Bật chân của các bạn ra phía sau, cánh tay mở rộng. sau đó kéo chân trở lại ở vị trí ngồi xổm. Đứng hay nhảy thẳng lên không trung, cánh tay duỗi về phía trần nhà. Sẽ đốt mỡ siêu tốc với các động tác sau đây. Khi kết hợp nhiều bài tập với nhau thì hiệu quả thật bất ngờ luôn.

Tập tay với tạ

dot mo sieu toc voi cac dong tac sau 02

động tác này giúp giảm lượng carb trong cơ bắp của các bạn. Đứng có chân rộng bằng vai. Cong gối, đẩy hông ra sau và giữ tạ bằng hai tay. Kéo tạ giữa 2 chân. khi các nàng đứng lên, kéo tạ ngang có ngực. ở dưới đây để tạ về địa chỉ giữa nhì chân, dù thế không đặt nó xuống. Làm tư thế 100 lần cùng với thì giờ qua nghỉ càng ít càng hiệu quả.

bài tập squat có bóng

dot mo sieu toc voi cac dong tac sau 03

Giữ 1 quả bóng trước ngực đứng với chân rộng bằng hông. thực hiện động tác squat, ngồi xổm xuống. Ngay ngay dưới đây quay về trạng thái đứng, có di chuyển đến địa chỉ cao nhất ném quả bóng lên trời. Giữ quả bóng hay ngay tức thì thực hiện tiếp bài tập squat. thực thi tư thế này càng nhiều lần càng hiệu quả trong 10 phút.

Tập 3 động tác liên hoàn

dot mo sieu toc voi cac dong tac sau 04

lựa 3 động tác hoặc thực hành chúng liên hoàn. ví dụ hãy phòng tránh đẩy 30 lần, 20 lần tư thế squat và 20 lần tư thế gập nhân vật chữ V. sau đó nghỉ 30 giây và lại triển khai lại 1 lượt 3 động tác, cho đến có triển khai có 5 lần.

các nàng cũng rất có thể hòa hợp 5 lần 3 bài tập liên hoàn: 30 lần tư thế leo núi tránh hai tay trên thảm thương, lưng chân duỗi thẳng, lần lượt co từng chân áp sát thân người, ngay sau đây đưa chân trở về bài tập lúc đầu trong lúc bật chân còn lại co lên, 20 lần bài tập bật nhảy chân đứng mở rộng bằng hông, nhảy bật chân sang nhì bên, lưng thẳng, nhì tay giơ cao qua đầu, bàn tay vỗ, bài tập đẩy xe tạ. ngay dưới đây nghỉ ngơi giữa nhì lần tập 30 giây. Sẽ đốt mỡ siêu tốc với các động tác sau đây. Khi kết hợp nhiều bài tập với nhau thì hiệu quả thật bất ngờ luôn.

Tin tức liên quan