vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng
Tập 6 tư thế thon eo nhanh chóng

Tập 6 tư thế thon eo nhanh chóng

Thứ hai, 28-11-2016 14:33

Tập 6 tư thế thon eo nhanh chóng thành người mẫu thì chị em nên chú trọng hơn. Hãy cố gắng nhé để mình ngày càng xinh đẹp hơn. Cùng mặc bộ đồ tập quần đùi và áo ngắn để luyện tập các động tác dưới nhé. giả sử cô gái kì thực đang có nhu cầu sở hữu vòng eo nhỏ xíu gọn và săn chắc hay thân hình mạnh mẽ thì hãy dành chút tháng ngày tiến hành 6 động tác sau đó.

 • bài tập 1 là Leo núi

tap 6 tu the thon eo nhanh chong

Đây như loại động tác cô nàng thường gặp mặt trong những bài thể dục thể thao hỗ trợ đôi chân săn chắc hay vòng eo nhỏ nhắn gọn. chuẩn bị: Ngưởi ở tư thế phòng tránh nhì tay hoặc hai mũi bàn chân dưới sàn nhà. nhì tay thẳng và 2 chân thẳng đặt ngang bằng nhau thân người song song với sàn nhà. thực hiện: dùng lực của 2 tay và nhì chân đẩy nhân vật căng hết kích cỡ và sao cho chân, bụng hoặc ngực phân thành mỗi đường thẳng. 2 tay cùng với bàn mũi chân phải làm trụ giữ cho thân nhân vật vững chắc. Chân trái co lên từ từ về phía ngực và giữ trong vài giây sau đó lại đưa thẳng chân ra về địa chỉ cũ. triển khai 10 nhịp co chân trái sau đây làm trụ và chuyển sang chân phải co lên.

 • động tác 2 Giữ thăng bằng

tap 6 tu the thon eo nhanh chong 01

chuẩn bị: người vẫn ở bài tập tránh nhì tay và nhì chân dưới sàn nhà và thân nhân vật thẳng tự nhiên song song với sàn nhà. thực hiện: Mũi chân trái hay tay phải làm trụ tay trái nâng lên hòa hợp với chân phải nâng lên song song với sàn nhà. Giữ cho nhân vật ở động tác thăng bằng trong vài giây dưới đây hạ xuống rồi đổi sang tránh tay trái hoặc chân phải. thực hành động tác này 10 nhịp cho mỗi bên trong 1 buổi tập

 • bài tập 3 Xoạc chân

tap 6 tu the thon eo nhanh chong 02

sẵn sàng: động tác chuẩn bị tương tự như các tư thế trên vừa ra mắt. nhì tay 2 chân thẳng, bàn tay và mũi bàn chân phòng tránh dưới sàn nhà làm trụ. thực thi: Từ tư thế sẵn sàng áp dụng lực làm trụ của tay hoặc chân rồi hóp bụng và giữ cho thân người thẳng hoặc vững. ứng dụng nhì tay làm trụ hai mũi bàn chân bật lên và xoạc ra 2 bên thì giữ cho hai chân ở tư thế này kết hợp với hóp hoặc giữ bụng trong vài giây. Tập 6 tư thế thon eo nhanh chóng thành người mẫu thì chị em nên chú trọng hơn. Hãy cố gắng nhé để mình ngày càng xinh đẹp hơn nữa.

 • bài tập tư Nâng 1 chân

tap 6 tu the thon eo nhanh chong 03

sẵn sàng: nhì cẳng tay phòng tránh chắc dưới sàn nhà và nhì chân thẳng sao cho hai gót chân tránh dưới sàn. thực hiện: nhì cẳng tay phòng tránh dưới sàn nhà làm trụ hai gót bàn chân giữ chắc phối hợp năng mông lên sao cho chân, mông và thân nhân vật tạo thành đường thẳng, mắt nhìn nhì mũi bàn chân. Gót bàn chân phải giữ chắc chân trái nâng lên cao hết cơ và mũi bàn chân thẳng, mắt nhìn theo mũi bàn chân trái. Giữ động tác này trong vài giây ngay sau đây hạ chân trái về làm trụ hoặc nâng chân phải lên. Cứ như vậy thì thực hành 10 nhịp cho 1 chân trong buổi tập

 • động tác 5 Nghiêng nhân vật nâng mông

tap 6 tu the thon eo nhanh chong 04

chuẩn bị: Lúc này nhân vật chuyển sang tư thế tránh nghiêng lực dồn vào cẳng tay phải hoặc mé ngoài mông phải. thực thi: Đưa bàn chân trái về sau sát sàn nhà phối hợp với bàn chân phải để giữ cho thân người vững chắc. sử dụng cẳng tay phải và hai bàn chân làm trụ liên kết nâng nhân vật lên sao cho thân nhân vật phân thành đường thẳng nghiêng. Giữ ở tư thế thẳng nghiêng trong vài giây dưới đây hạ xuống và lại nối tiếp đẩy cao nhân vật lên rồi đổi sang tránh ở bên mé ngoài mông trái

 • động tác 6 tránh nghiêng

tap 6 tu the thon eo nhanh chong 05

sẵn sàng: nhân vật bắt đầu bài tập chống hai bàn tay hay hai mũi bàn chân trên sàn nhà thân nhân vật hoặc chân chia thành đường thẳng. thực hành: áp dụng lực chống của nhì tay và hai mũi bàn chân làm trụ hóp bụng giữ cho thân người vững bền. Hạ cẳng tay phải xuống kết hợp hóp bụng vào hết kích thước và giữ trong vài giây. nối tiếp hạ nhân vật về động tác nằm úp và cẳng tay phải chống dưới sàn nhà. ngay sau đây đẩy 2 tay thẳng lên quay về bài tập thuở đầu hay thực thi lại động tác 10 lần trong 1 buổi tập. Với bài tập 5 phút thon dùi khỏe khoắn khi kết hợp với bài tập eo thon là hoàn hảo rồi. 1 số điểm cần cẩn thận khi thực hiện những bài tập trên đây. thực hiện những tư thế trong tư thế phải cần chậm rãi thì không vội vàng. Ở 1 động tác cần giữ trong vài giây. Luôn phải cẩn thận phối hợp tư thế với hóp bụng hết thông số như giữ nhịp điệu.