vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Học nhanh bài tập 5 phút thon đùi khỏe khoắn tại nhà dễ dàng. Bạn không phải mất thời gian tới phòng tập nữa mà các tư thế sau sẽ cho kết quả như ý muốn. Sẽ không cần mất tiếng đồng hồ miệt mài mệt nhọc ở lớp học gym nữa giờ đây bạn chỉ cần phải 5 phút tập tại nhà mỗi ngày có cô nàng đã hoàn toàn có thể có được đôi chân nuột nà lại săn chắc khiến ai cũng ước mong. lẽ như cô nàng việc sở hữu hình dáng không đồng đều mà đặc biệt phần đùi mông quá khổ và núng nính mỡ nhưng nỗi ngại ngùng khó có nói lên lời. Những tư thế này cần có trang phục đi kèm mới đạt kết quả cao được. Ví dụ bộ đồ tập thổ cẩm sắc màu trẻ khỏe đưa bạn đạt đỉnh cao về hiệu quả nhanh nhất với một cặp giò hấp dẫn. Chân to lại ngắn thì vô cùng khó khăn trong việc lựa mốt. Nhìn váy ngắn quần sooc cần cân nhắc đưa nâng lên đặt xuống nhiều lần mà chẳng dám mua dám diện. Tập những bài tập này chỉ 5 phút một ngày tới đùi to như người mẫu cũng phải cần thon gọn. Đã đến lúc không cần mất hàng tiếng đồng hồ miệt mài và tấn công vật ở phòng tập gym nữa chỉ cần 5 phút tập ở nhà 1 ngày như bạn đã rất có thể có được đôi chân nuột nà và săn chắc khiến ai cũng ước mong. Hơn nữa những tư thế này lại vô cùng dễ làm và không hề tốn sức phù hợp cả với nhân vật mới bắt đầu tập huấn chính vì thế bạn yên lòng sẽ không bao giờ có vấn đề bị rơi vào tình trạng kiệt sức đâu. Trước mà bắt đầu tư thế bên cho nên chạy nâng đùi ở chỗ để làm nóng các khớp và những cơ hỗ trợ điều hòa nhịp tim phòng tránh tình trạng bị chấn thương nhưng luyện tập.

 • Phút thứ nhất tập kiễng chân

bai tap 5 phut thon dui khoe khoan

Như tên gọi của bài tập các bạn đứng thẳng lưng còn 2 tay chống hông và chân rộng bằng vai ở sau đây 1 chân lùi khụy phía sau chân phòng tránh lên trước. Đứng động tác đó thẻ lỏng hít sâu ở sau đây nhón chân dồn cục bộ lực xuống ngón chân không để gót chạm đất. ngay dưới đây thở ra nối nhón chân lên xuống ăn nhịp.

 • Phút thứ 2 luyện Nâng chân

bai tap 5 phut thon dui khoe khoan 01

nàng ngồi dưới đất hai tay chống ra sau lưng rồi từ từ ngả người về sau đồng thời nâng chân lên sao cho phần đầu gối tới gót chân muốn cao ngang mặt và song song cùng sàn nhà. để ý nâng cao vừa sức và đừng cố gây đau cơ chân. ở sau đây bạn thong thả duỗi thẳng chân nhưng hoàn hảo không muốn chạm sàn. Hít vào thở ra đều đặn. nối tiếp thực thi động tác trong vòng mỗi phút. Học bài tập 5 phút thon đùi khỏe khoắn tại nhà dễ dàng. Bạn không phải mất thời gian tới phòng tập nữa mà các tư thế sau sẽ cho kết quả như ý muốn.

 • Phút thứ 3 tập Squat và bật nhảy

bai tap 5 phut thon dui khoe khoan 03

chuẩn bị động tác 2 chân rộng bằng hông đưa mũi chân hướng ra ngoài góc 45 độ. Chắp hai tay và từ từ hạ chân xuống ở động tác ngồi ếch sao cho đùi và cẳng chân vuông góc. sau đây dùng lực từ đùi, mông và chân nhảy bật lên, thẳng nhân vật rồi hạ xuống bằng ngón chân. cẩn trọng các nàng tuyệt vời không vận dụng gót chân tại vì sẽ khiến đầu gối bị tổn thương. Lặp lại động tác và luôn giữ lưng thẳng còn mắt nhìn về phía trước giữ nhịp thở đều đặn.

 • Phút thứ 4 bài Chùng chân

bai tap 5 phut thon dui khoe khoan 04

Ở bài tập này cô gái tiếp đứng tư thế hai chân rộng bằng vai và chân cần bước lên trước hạ thấp thân hình sao cho đùi và cẳng chân vuông góc thì đầu gối chân trái gần chạm sàn. các nàng ứng dụng lực của bắp chân đẩy người lên rồi trở lại bài tập ban sơ. thực hiện tư thế liên tiếp trong vòng mỗi phút và liên tục đổi chân.

 • Phút thứ 5 đưa chân sang ngang hai bên

bai tap 5 phut thon dui khoe khoan 06

bài tập chuẩn bị 2 chân khép hờ và hơi khụy xuống rồi lưng khom cho nhân vật hơi cúi hướng về phía trước. nhì tay chắp lại đặt trước ngực. Thở nhịp nhàng ngay sau đây duỗi chân trái sang bên rồi đến chân cần phải. hai tay di chuyển từ trên xuống dưới để tư thế nhưng nàng cảm thấy thoải mái nhất. bạn có thể di chuyển tay ngược theo chân để giúp đỡ săn chắc luôn bắp tay. bạn chính vì thế kiên định rèn luyện đúng tư thế trong vòng 5 phút một ngày để thân thể săn chắc. Mùa đông tới rồi bạn phải chăm chỉ không được lơ là không thì lại phí mất công mình luyện tập giảm cân vào mùa hè. Ở đâu đây muốn giảm cân không ngại mùa đông lạnh giá là điển hình cho các bạn cố gắng. Học bài tập 5 phút thon đùi khỏe khoắn tại nhà dễ dàng. Bạn không phải mất thời gian tới phòng tập nữa mà các tư thế sau sẽ cho kết quả như ý muốn của mình lâu nay.

Tin tức liên quan