vayngudamngu.com - Hệ thống cửa hàng bán buôn bán lẻ thời trang, đồ lót xuất khẩu
Bán buônMua hàng online
 • Cam kết hàng chính hãng

  vayngudamngu cam kết luôn đảm bảo cung cấp tới quý khách các sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất.

 • Giao hàng toàn quốc

  vayngudamngu giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho tất cả khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

 • Trả tiền tại nhà

  vayngudamngu cho phép khách hàng thanh toán tại nhà, sau khi đã nhận và kiểm tra hàng hóa (Chính sách chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội).

 • Đổi trả hàng trong 7 ngày

  Nếu trong 7 ngày sử dụng xuất hiện lỗi nhà sản xuất, vayngudamngu đổi sản phẩm miễn phí.

 • Hệ thống
  cửa hàng

Những quy định đối với quần áo thể thao xuất khẩu sang EU nên biết rõ ràng để xem những loại đồ tập trong nước mang tiếng xuất khẩu có đạt chất lượng như hàng xuất đi EU không nhé. mỗi số quy định của thị trường EU đối cùng trang phục may mặc thể dục. Bài soạn này sẽ cung ứng thông tin cho các nhà xuất khẩu của Việt Nam nhu cầu thâm nhập vào thị trường quần áo may mặc thể dục của Châu Âu. Thị trường trang phục may mặc thể dục vẫn đang tăng trưởng trong xu thế người tiêu pha chú trọng hơn đến lối sống lành mạnh hoặc có sự giao thoa giữa quần áo thể thao hay đồ may mặc thường ngày. các nhà tạo ra thuộc các nước đã và đang phát triển trong nhé có Việt Nam cần khuyến khích cố gắng bắt kịp cùng với những công nghệ mới về chất liệu vải, sợi hoặc nhắm tới những môn thể dục có sự giao thoa hoặc xu thế trên.

Định nghĩa vật phẩm

đồ thể thao được định nghĩa là đồ may mặc dùng trong thể dục hoặc hoạt động thể chất. tuy thế những năm trở lại đây đồ thể dục thể thao ngày càng có ứng dụng nhiều hơn như những đồ may mặc bình thường hoặc trong các vận động hàng ngày.  đồ thể dục phân khúc hẹp khi các quần áo tập gym nữ may mặc thể thao phân phối biệt. Ví dụ về mỗi số tăng động thể chất có thiết kế may mặc cung ứng biệt gồm có:

quy dinh doi voi quan ao the thao xuat khau sang eu

Hạng mục quần áo may mặc thể dục thể thao bao gồm các nhóm vật phẩm và những item sau:

Bảng 1: Định nghĩa nhóm trang phục may mặc thể dục thể thao

quy dinh doi voi quan ao the thao xuat khau sang eu 01

đồ may mặc thể thao có mặt trong hầu hết các nhóm item thế nhưng chính yếu thuộc nhóm quần áo thể thao cung cấp biệt.

Hình ảnh

kiểu cách sét đồ

chất lượng:

các nhân tố sinh ra thành công item bao gồm

chất lượng vải:

- Co dãn, lũ hồi – tạo cảm giác dễ chịu là cử động hoặc giữ muốn phom hình;

- dễ chịu - thoáng mát, mềm, không phát triển ma xát và kích ứng da rất vận động nhanh và lặp đi lặp lại;

- Bền - co dãn chắc chắn, rất có thể chịu được ngoại lực hay khi giặt thường xuyên;

- hình thức phù hợp có hoàn cảnh và môn thể dục.

toàn bộ cấu trúc của item: Đường may sắc vẻ, gọn gàng, bám vào mặt vải hay không bị lộ tránh làm trầy xước da

Nhãn mác:

Nhãn mác sét đồ thường có các thông tin ở sau đây:

các biểu tượng dẫn dắt bảo quản vật phẩm

Thông tin thành phần cấu tạo (chất liệu sợi tính theo xác suất)

kích thước

nơi sản xuất

các thông tin thêm như item thân mật có môi trường, nguyên liệu biết sản xuất bền vững

Chất liệu xuất khẩu:

yêu cầu về tác dụng vải dựa trên thực tế mẫu hình thể dục thể thao, hoàn cảnh áp dụng hay mức độ hoạt động.

những cẩn thận chính bao gồm:

kĩ năng bảo vệ dưới thời tiết khắc nghiệt (gió, mưa, lạnh tuyết, nắng nóng);

Cảm giác dễ chịu (giữ thân nhiệt định hình, độ mềm của vải, không gò bó mà vận động;

hỗ trợ nhân vật mặc trong quá trình hoạt động thể thao hay kéo dài thời gian rất có thể tham gia tăng động.

những chất liệu vải thường được vận dụng trong thể dục có tính chất sau:

kĩ năng thấm hút - kĩ năng thấm hút mồ hôi giữ cho thân thể luôn khô ráo, hút ẩm tại bề mặt thân hình;

kỹ năng truyền nhiệt - thông thoáng và thoát hơi thành công; hỗ trợ người mặc thấy mát lúc trời nóng hoặc ấm lúc trời lạnh;

tài năng diệt khuẩn - giảm sút mùi hôi của hình dáng và sự mất màu của vải;

kĩ năng chống tia cực tím - ngăn các tia UV-A hay UV-B;

Dễ dàng bảo quản, có chống cháy nổ và nhẹ, bền hơn, co dãn bọn hồi thành công.

Chất liệu vải tổng hợp như vải có pha polyester hoặc nilong thường cần dùng may quần áo thể dục thể thao vì vật phẩm tạo ra thường có khả năng hút ẩm tốt, vừa mềm, nhẹ mà lại bền. Chất liệu cotton không cần dùng trong may mặc đồ thể thao vì nó hút ẩm tuy thế lại không thông thoáng. Chất liệu vải len cần ham chuộng hơn vì độ co dãn thành công, giúp đỡ hoạt động dễ dãi và làm hơi ẩm của cơ thể thuận lợi thẩm thấu sang lớp vải lót nối tiếp theo. Quy định đối với quần áo thể thao xuất khẩu sang EU nên biết rõ ràng để xem những loại đồ tập trong nước mang tiếng xuất khẩu có đạt chất lượng như hàng xuất đi EU không nhé.

quy dinh doi voi quan ao the thao xuat khau sang eu 03

một số cẩn thận: Đối cùng môn thể thao như những yêu cầu cử động gần giống và giống nhau (ví dụ như yoga, gym và đi xe đạp, hay chạy bộ hoặc trượt tuyết, aerobic, chơi tennis, đánh golf, chèo đua thuyền và leo núi), các công ty xuất khẩu tại các non sông đang xây dựng phải cần theo dõi chặt chẽ những công nghệ tiên tiến nhất trong phát triển sợi như: vải cao cấp nhiều lớp, bằng công nghệ tiên tiến hoàn thiện sản phẩm đẹp, sử dụng sợi siêu micro nano nhỏ thêm nhiều những cải tiến mới khác sợi pha nilong, sợi xốp.

các loại màu và quy cách nét:

kiểu dáng đẹp mà mỗi tiêu chí quan trọng đối cùng đồ thể dục thể thao. Ngày càng nhiều công ty thời trang bán sỉ gia nhập thị trường đồ may mặc thể thao. nên, kiểu nét, sản phẩm hợp quần áo thì mà lợi thế cho sản phẩm. Giới tính, tình cảnh và mẫu hình vận động sẽ ảnh hưởng đến quyết định về thiết kế kiểu và các loại màu. những yếu tố cấp bách khác bao gồm:

Sự dễ chịu. kiểu hỗ trợ khả năng kiểm soát nhiệt; ví dụ những miếng vải đáp được may tại những địa chỉ dễ ra mồ hôi sẽ giúp thoát ẩm và lỗ cho ngón tay cái tại cổ tay áo thì giữ cho cánh tay có ấm áp.

Cắt hay tạo kiểu cách. mỗi cái áo mỏng tanh ôm sát thì được ham chuộng hơn; tuy thế, mốt quá chật hoặc quá rộng ở một số bộ phận cũng thì phát hành ma sát và kích ứng cho da. Hơn thế nữa, việc chọn kiểu cách nét cũng phụ thuộc vào hình thể. Áo rộng tới ngang hông, quần eo rộng và co dãn chất liệu mịn đều mà những đặc trưng thiết kế phổ biến cho quần áo thể thao của nữ giới.

Giữ có phom vẻ. thiết kế để giữ cần phom hình cho sét đồ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và ở nhiều động tác không giống nhau bao gồm dây thắt bên trong hoặc eo may co dãn. Áo thể thao của nữ giới thường có thiết kế có sẵn áo ngực bên trong. Ngày nhiều vật phẩm may mặc thể dục thể thao có kiểu tạo nét cho thân thể.

Túi đựng. các cái túi bé dại kiểu cách để đựng các vũ trang điện tử và những lỗ trống để luồn tai nghe thường thấy ở các cái áo khoác jacket. các túi nhỏ tuổi dễ thu thập quần áo, túi có khoa kéo đậy sau đường may eo rất có thể dùng để đựng chum chìa khoá cửa hay thẻ ATM ra vào cùng nhiều các loại thẻ trực tiếp thanh toán khác cũng  khá phổ rộng đối như đồ thể thao.

một số lưu ý: Các nhà xuất khẩu Việt Nam phải cân nhắc những đặc thù thiết kế chuyên biệt hay sáng tạo đối cùng các tăng động thể thao cũng như nắm bắt kịp thời xu hướng về kiểu hình, màu sản phẩm của thị trường Châu Âu.

Quy cách đóng gói:

Việc đóng gói cũng cần đáp ứng muốn các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu. các đòi hỏi này rất để giới hạn sự lãng phí và khuyến khích việc tái ứng dụng vật liệu đóng gói. chính yếu các nhà sỉ thì chịu nghĩa vụ đóng gói vật phẩm trước là đưa vào siêu thị để bày bán và họ cũng có thể đòi hỏi nhà cung ứng triển khai quá trình này. sản phẩm may mặc sẽ lấy bọc trong túi nhựa có một miếng dán cung ứng thông tin về nhãn hàng, size, chất liệu. vật phẩm tương tự cũng có thể được để trong hộp bao. Khi đọc các quy định đối với quần áo thể thao xuất khẩu sang EU nên biết chính xác hơn khi bạn tìm hiểu công nghệ may đồ tập là bí mật bạn nên biết hết để không còn mơ hồ khi nghĩ về đồ tập xuất khẩu.

Tin tức liên quan